5 lý do nên chọn thiết bị vệ sinh vạn vinh

Thứ tư, 7/11/2018, 16:00 (GMT+7)

5 lý do nên chọn thiết bị vệ sinh thông minh

Sản phẩm giúp mọi người dễ điều chỉnh áp lực vòi rửa bằng núm vặn cơ, từ đó làm sạch bằng nguồn nước mà không gây đau, khó chịu.

http://vanvinh.com.vn/ được trang bị thêm các thiết bị phụ có chức năng tự động hóa quy trình vệ sinh nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái, tiện dụng. 

Điều chỉnh áp lực

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh áp lực vòi rửa theo ý thích bằng núm vặn cơ. Thiết bị xịt rửa không dùng điện, dễ dàng lắp đặt chỉ trong vài phút là có thể sử dụng lâu dài cho nhiều lần sau. 

Vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet LB201 sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo độ bền và bảo hành trong 3 năm. Khách hàng còn được tặng một vòi sen tăng áp Luva VS3 trị giá 168.000 đồng khi mua hàng tại Shop VnExpress.

Vòi rửa vệ sinh http://vanvinh.com.vn/ sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo độ bền và bảo hành trong 3 năm. Người tiêu dùng còn được tặng một vòi sen tăng áp Luva VS3 trị giá 168.000 đồng khi mua hàng tại http://vanvinh.com.vn/

Chế độ nước nóng

Ở một số phiên bản cao cấp, thiết bị vệ sinh sẽ được trang bị thêm chế độ nước nóng và điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích. Nhờ vậy, ngay cả trong những ngày thời tiết lạnh, bạn vẫn có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet LB201 sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo độ bền và bảo hành trong 3 năm. Khách hàng còn được tặng  01 vòi sen tăng áp Luva VS3 trị giá 168.000 đồng khi mua hàng tại Shop VnExpress.

Được sản xuất 100% công nghệ Hàn Quốc, vòi rửa vệ sinh http://vanvinh.com.vnòn trang bị hệ thống nước nóng lạnh, phù hợp nhu cầu sử dụng của nhiều người. Sản phẩm được tặng kèm một vòi sen tăng áp VS3 trị giá 168.000 đồng.

Phù hợp nhiều loại bồn cầu

Thiết bị vệ sinh thông minh có thể lắp vừa mọi loại bồn cầu thông dụng trên thị trường và dễ lắp đặt trong 5 phút.


Vòi rửa vệ sinh thông minh http://vanvinh.com.vn/ dễ dàng lắp đặt và sử dụng đối với tất cả các loại bồn cầu.

Chế độ rửa hậu môn

Bạn chỉ cần ngồi chỉnh chế độ mạnh, nhẹ trên vòi rửa là có thể làm sạch hậu môn sau khi đi vệ sinh mà không cần dùng đến giấy.

Thiết bị vệ sinh thông minh Luva Bidet với nhiều chế độ rửa khác nhau, bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Thiết bị vệ sinh thông minh Luva Bidet với nhiều chế độ rửa khác nhau, bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Chế độ tự làm sạch

Sản phẩm có thể tự rửa vòi phun mà không cần dùng tay để vệ sinh đầu phun, tiện ích cho người sử dụng.

Cơ chế vòi phun của Luva Bidet mang đến cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

Cơ chế vòi phun của Luva Bidet mang đến cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Hiện nay, nhà vệ sinh tại các sân bay lớn hay khách sạn 4 đến 5 sao đều đã trang bị hệ thống vòi xịt bằng nước hoặc vòi rửa vệ sinh thông minh như một phương án thay thế hoàn toàn cho giấy, góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống